เกมไพ่ป๊อกเด้ง ในรูปแบบออนไลน์ ทำเงินได้จริง ที่คอพนันชาวไทยต่างรอคอย

เกมไพ่ป๊อกเด้ง

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ เกมไพ่ป๊อกเด้ง ที่สามารถเล่นออนไลน์บนมือถือ โดยผู้ให้บริการ 789bet เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร เปิดให้บริการ โดยสามารถชนะเดิมพันได้รับเงินตอบแทนจริง ๆ เหมือนกับได้เล่นในบ่อน พร้อมกับความสะดวกสบาย และความลื่นไหลรวดเร็วบนระบบเครือข่ายที่มีความปลอดภัย รวมถึงการทำธุรกรรมฝากถอนแบบอัตโนมัติที่ง่าย กับธนาคารชั้นนำของไทย มั่นคงปลอดภัยหายห่วง

เกมแบล็คแจ็ค สนุกสนานเร้าใจ เกมไพ่ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดอีกเกม

อย่างที่รู้กันดีว่าเกมไพ่ป๊อกเด้ง ส่วนใหญ่นั้นจะพบเห็นได้ตามกลุ่มเพื่อนที่นาน ๆ พบกันจะเล่นสนุกสนานบันเทิง หรือไม่ก็ตามแหล่งบ่อนพนันเถื่อน ที่เปิดลักลอบเล่นแบบเสี่ยง ๆ ซึ่งหากคุณโดนจับขึ้นมารับรองว่าไม่คุ้มแน่นอน ด้วยความที่ประเทศเรานั้นยังไม่เปิดรับการพนันอย่างถูกกฎหมาย เว็บพนันออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน

ทำความรู้จัก และทบทวนกติกา วิธีการเล่นของ เกมไพ่ป๊อกเด้ง ออนไลน์กันก่อน

ป๊อกเด้ง (Pokdeng) คือเกมไพ่ของไทยที่ประกอบด้วยผู้เล่นจำนวนตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ใช้ไพ่จำนวนหนึ่งสำรับในการเล่น เป็นเกมที่มีเจ้ามือและผู้เล่น โดยสามารถวางเดิมพันตามแต่ผู้เล่นต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าบางแห่งเจ้ามือก็จะมีการจำกัดวงเงินในการเดิมพัน นั่นก็คือขั้นต่ำเริ่มต้น และอั้นที่เท่าไร แต่บางที่ก็ไม่จำกัด

สำหรับการเล่นออนไลน์ สามารถเดิมพันตั้งแต่หลักสิบขึ้นไปได้เลย เริ่มเกมเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกคน โดยแจกวนไปทางซ้ายมือกลับมาหาเจ้ามือเป็นคนสุดท้ายจนครบ 2 ใบ จากนั้นก็จะทำการนับแต้มรวมไพ่บนมือ หากผู้เล่นหรือเจ้ามือถือไพ่ 2 ใบแรก ป๊อกแปดหรือเก้า ก็สามารถเปิดไพ่และนับผลแพ้ชนะได้เลย แต่หากเจ้ามือไม่ป๊อก ก็สามารถลุ้นแต้มกันต่อ หรือเรียกไพ่ใบที่สามเพิ่มได้อีกใบ

เกมนี้จะนับแต้มไพ่เป็นหลักหน่วย ก็คือ 1-9 แต้ม หากเกิน 10 จะปัดเป็น 0 และนับจำนวนหน่วยเท่านั้น ไพ่ A จะมีแต้ม 1 แต้ม และไพ่ 2-10 จะมีแต้มเท่ากับเลขบนไพ่ ส่วนไพ่ J,Q,K จะไม่มีแต้ม หากไพ่ 2 ใบมีดอกเหมือนกัน เรียก 2 เด้ง ได้รับจ่าย 2 เท่า หากไพ่ 3 ใบดอกเหมือนกันก็จ่าย 3 เท่า กรณีผู้เล่นถือไพ่ J,Q หรือ K อะไรก็ได้รวมกัน 3 ใบ จะถือว่าแต้มสูงกว่าแต้มอื่น ๆ แต่จะแพ้เฉพาะ ป๊อกแปด และ ป๊อกเก้า 2 ใบ เท่านั้น

สำหรับไพ่ตองจะเป็นไพ่ที่ใหญ่สุด จ่ายมากถึง 5 เท่า ส่วนไพ่เรียงนั้นจะจ่าย 3 เท่าของเงินเดิมพัน อย่างที่ทราบกันว่าเกมนี้นั้นสนุกและเล่นง่าย แถมได้เงินตอบแทนที่สูง คุ้มค่า เหมาะกับการลงทุนอย่างยิ่ง สมัครเล่นไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์ กับ 789UBET กันได้แล้ววันนี้ที่ www.789ubet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *