เล่นไพ่นกกระจอก บนมือถือสมาร์ทโฟนได้แล้ววันนี้ในรูปแบบการเล่นออนไลน์

เล่นไพ่นกกระจอก

ครั้งแรกของการกำเนิดการ เล่นไพ่นกกระจอก นั้น เริ่มต้นขึ้นที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งจะมีลักษณะการเล่นแปลกไปต่างกันแล้วแต่เมือง มีความสนุกสนานและเป็นการพนันที่นับว่าได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ชาวจีน ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้เกมไพ่นกกระจอกในประเทศไทยเรานั้นอาจจะไม่ได้รับความนิยมมากมายอะไรเท่ากับเกมพนันอื่น ๆ

เกมไพ่ป๊อกเด้ง ในรูปแบบออนไลน์ ทำเงินได้จริง ที่คอพนันชาวไทยต่างรอคอย

แต่ก็ยังมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่หลงไหลและชื่นชอบรูปแบบการเล่นนี้ ด้วยเหตุนี้เกมไพ่นกกระจอกจึงได้ถูกเว็บพนัน 789bet ยกเอามาไว้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและมองหาเกมนี้เล่นกันอยู่ ซึ่งสามารถสมัครสมาชิกกับ 789UBET และเล่นออนไลน์บนมือถือได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บบราวน์เซอร์ที่ www.789ubet.com

ทำความรู้จักเบื้องต้นกับการ เล่นไพ่นกกระจอก และวิธีเล่นคร่าว ๆ

เกมไพ่นกกระจอก นั้นจะประกอบไปด้วยจำนวนผู้เล่นอยู่ที่ 3 – 4 คน และมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นหลักก็คือไพ่นกกระจอกนั่นเอง 1 สำรับของไพ่นกกระจอกนั้นจะประกอบไปด้วย 136 ตัว เดิมทีไพ่นี้จะเป็นรูปแบบของตัวอักษรจีนบนไพ่ แต่ปัจจุบันมีอีกแบบก็คือเป็นตัวเลขเพิ่มเข้ามา เพื่อการเล่นที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่ทั้งสองแบบก็จะแบ่งการเล่นออกคนละแบบ

ไพ่แบบตัวอักษรจะแบ่งได้ 2 ชุด เป็นไพ่ทิศ 4 ตัว กับ ไพ่มังกร 3 ตัว ส่วนในแบบของไพ่ตัวเลขจะแบ่งได้ 3 กอง แต่ละกองมี 9 ตัว ในส่วนของกฎกติกาในการเล่นไพ่นกกระจอกนั้นก็ไม่ยาก เริ่มเกมผู้เล่นจะมีไพ่ถือในตัวทั้งหมด 13 ตัว เริ่มเกมโดยผู้เล่นคนแรกจะเป็นผู้ที่จั่วไพ่กองกลางขึ้นมา 1 ตัว หากต้องการไพ่ที่จั่วก็จะต้องทิ้งไพ่ในมือ 1 ตัว โดยจะต้องมีไพ่ทั้งหมด 13 ตัวเช่นเดิมพัน

สำหรับผู้เล่นคนต่อมานั้น สามารถที่จะเก็บไพ่ตัวที่ผู้เล่นก่อนหน้านี้ทิ้งให้ หรือจะจั่วใหม่ก็ได้เช่นกัน โดยต้องทิ้งบนมือลงด้วยเช่นกัน 1 ตัว เกมนี้จะตัดสินกันด้วยที่ว่าผู้ใดที่ถือไพ่ชุดครบทั้งหมด 4 ชุด 12 ตัว โดยมีไพ่คู่ในนั้นก็จะเป็นผู้ชนะ และได้รับเงินเดิมพันทั้งหมดไป หากดูไปดูมาแล้วก็จะมีความคล้ายคลึงกับรูปแบบการเล่นไพ่ผสมสิบอยู่บ้าง นับว่าเป็นเกมไพ่ที่น่าสนใจและมีความสนุกสนานน่าทดลองเล่นอีกเกมจริง ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *