เกมแบล็คแจ็ค สนุกสนานเร้าใจ เกมไพ่ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดอีกเกม

เกมแบล็คแจ็ค

เกมแบล็คแจ็ค (Black Jack) เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกเกมในบรรดาเกมไพ่ที่เหล่าขาไพ่เลือกเล่นกัน เนื่องจากเป็นเกมดวลแต้มไพ่ที่มีความตื่นเต้น เร้าใจ ท้าทายเป็นอย่างยิ่ง อย่างที่เคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่านี้คือเกมไพ่ 21 หรือผู้เล่นที่จะชนะในเกมนี้นั้นจะต้องถือไพ่แต้มรวมให้ได้ 21 แต้มนั่นเอง หรือให้ได้สูงใกล้เคียงมากที่สุด แต่ต้องไม่เกินจำนวน 21 แต้ม

เหตุผลที่ผู้คนจำนวนมากเลือก ลงทุนเดิมพันออนไลน์ กับ UFABET1688

เพราะหากรวมแต้มเกินนั้น จะถือว่าเป็นผู้แพ้ไปในทันทีนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เกมนี้จึงมีเสน่ห์และมีความเป็นเอกลักษณ์ในการเล่นที่แตกต่างจากเกมดวลแต้มไพ่ทั่วไป การตัดสินใจ การอ่านไพ่ นั้นล้วนมีผลต่อเกมทั้งนั้น ตอนนี้เกมไพ่แบล็คแจ็คยังสามารถเล่นออนไลน์ได้บนมือถือกับผู้ให้บริการ ufabet1688 คาสิโนออนไลน์ ที่ยอดเยี่ยมในด้านการบริการ และความน่าเชื่อถือ

เกมแบล็คแจ็ค เล่นอย่างไร ? แนะนำแนวทางการสมัครเล่นกับ UFABET1688

สำหรับเกมนี้ เป็นเกมที่คุณจะต้องรวบรวมแต้มไพ่บนมือให้ได้ 21 แต้ม หรือใกล้เคียงจำนวนนี้ให้ได้มากที่สุด โดยจะต้องไม่ให้แต้มเกินแม้แต่แต้มเดียวเลยเด็ดขาด เพราะนั่นหมายถึงคุณจะแพ้ในเกมนั้นในทันที เกมนี้จะเริ่มจากที่ดีลเลอร์นั้นจะแจกไพ่ให้กับผู้เล่นโดยจะแจกให้ผู้เล่นคนละ 2 ใบโดยจะคว่ำไพ่ และแจกให้ตัวเองโดยหงายใบคว่ำใบนั่นเอง

จากนั้นผู้เล่นจะต้องรวมไพ่สองใบแรกนั้น ถ้าแต้มเป็นที่พอใจก็สามารถอยู่ได้ ไม่ต้องเรียกไพ่เพิ่ม แต่หากแต้มน้อย ต้องการจั่วเพิ่มก็สามารถทำได้ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องถือไพ่แต้มเหนือกว่าดีลเลอร์ ถึงจะเป็นผู้ชนะและจะได้รับเงินเดิมพัน สำหรับวิธีนับแต้มไพ่ของเกมแบล็คแจ็คจะอ่านได้ดังนี้

  • ไพ่ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 และ 10 จะมีแต้มเท่ากับเลขบนไพ่
  • J, Q และ K จะนับเป็น 10 แต้ม
  • A จะมีแต้มเท่ากับ 1 หรือ 11 แต้ม อยู่ที่ว่าจะจับคู่กับไพ่ใบใด หากรวมกับอีกใบแล้วไม่เกิน 21 แต้มก็จะนับเป็น 11 แต้ม แต่หากจับคู่กับไพ่ที่เกิน 21 แต้มก็จะถูกนับเป็น 1 แต้มแทน

เกมนี้จริง ๆ แล้วดูเหมือนจะยาก แต่พอเข้าใจแล้วก็เป็นเกมไพ่ที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ อีกเกม และยังมีความสนุกสนานในแบบฉบับของตัวเอง หากต้องการเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ กับเว็บ UFABET1688 ก็ให้เข้าไปลงทะเบียนที่ www.ufasave.com มองหาเมนู สมัครสมาชิก และดำเนินการตามคำแนะนำในหน้านั้นได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *